สมัครทดลองใช้ ฟรี! อัตราค่าบริการ ตัวอย่างหน้าจอ
            ThaiBackOffice ออกแบบหน้าจอ All In One ให้รวมทุกการทำงานเอาไว้ในหน้าจอเดียว ให้สามารถทำงานทุกอย่างได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ในเวลาเดียวกัน ด้วยเทคโนโลยี Ajax ทำให้ไม่ต้อง Refresh หน้าจอ หรือเปลี่ยนหน้าจอบ่อยๆ ให้เสียอารมณ์


ตัวอย่างหน้าจอการทำงาน ระบบ ThaiBackOffice (บางส่วนเบื้องต้น)
ระบบจะช่วยคุณจัดการตั้งแต่ มีการสั่งสินค้าเข้ามาจากลูกค้า ผ่าน Social Network ต่างๆ เช่น Facebook, Line, IG, Inbox, Email, โทรศัพท์, ขายหน้าร้าน รวมถึงหน้าร้านสำเร็จรูป (Weloveshopping, lnwShop และเจ้าอื่นๆ ฯลฯ) ฯลฯ ขายปากเปล่า รวมถึงขายหน้าร้าน -> เปิดรายการขายสร้าง Order เข้าระบบ (จะคิดค่าส่ง ลด แจก แถม จัดโปรโมชั่นอะไรก็ทำได้เลย) -> ส่ง Email สำเนาใบเสร็จ/เอกสารต่างๆ และส่ง SMS สรุปยอดที่ต้องชำระ -> การแจ้งการโอนเงิน -> ระบบจะสร้างฉลากสำหรับจ่าหน้ากล่องพัสดุให้ -> ปิดรายการและคีย์เลขที่พัสดุ -> การตรวจสอบสถานะใบสั่งซื้อแบบ Online (นอกจากระบบจะส่ง Email, SMS แจ้งความคืบหน้าให้ลูกค้าตลอดเวลาที่มีการเคลื่อนไหวแล้ว (กำหนดค่าให้ส่งหรือไม่ส่งก็ได้) ลูกค้าเอง ก็ยังสามารถตรวจสอบความคืบหน้า ของใบสั่งซื้อได้ด้วยตนเองแบบ Online ตลอดเวลาอีกด้วย)
มีระบบสร้าง Order, ออกบิลที่มีประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่าย ยืดหยุ่นและลงตัว ถูกออกแบบตามความต้องการของ แม่ค้าออนไลน์ตัวจริงหลายคน และแต่ละคน พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "แบบนี้แหล่ะที่ต้องการ" สามารถดึงข้อมูลชื่อที่อยู่ลูกค้าเก่า, ประวัติการสั่งซื้อ (ทั้งสำเร็จและไม่สำเร็จ), บันทึกหมายเหตุต่างๆ ขึ้นมาได้อย่างรวดเร็ว หรือถ้าจะเพิ่มลูกค้าใหม่ ก็สามารถสลับการทำได้ที่หน้าจอนี้ทันที และการสร้างรายการสินค้าที่ลูกค้าสั่งซื้อ ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากเราใช้ระบบ Ajax เข้ามาช่วยงานอย่างเต็มรูปแบบ ทำให้คุณไม่ต้อง Refresh เปลี่ยนหน้าไปมาบ่อยๆ

สามารถรองรับการขายได้ทั้งออนไลน์ และขายหน้าร้าน ในระบบเดียวกัน

และยิ่งไปกว่านั้นเรายังมีระบบที่จะทำให้ผู้ขายทราบได้ทันทีว่า มีสินค้ารายการใด จำนวนเท่าไร ที่เพิ่งได้ถูกเปิด Order หรือเพิ่งถูกสร้างรายการขายเอาไว้ แต่รายการนั้นยังไม่ได้รับการชำระเงิน หรือยังอยู่ในระหว่างการดำเนินการ โดยสามารถเปิดชม Order เหล่านั้นได้ทันที เพื่อใช้ในการพิจารณาในการขายสินค้าที่มีจำนวนจำกัด ป้องกันปัญหา "เผลอรับ Order มากกว่าจำนวนสินค้าที่มีอยู่ในสต็อก" และ ป้องกันปัญหา "มีสินค้าจำนวนจำกัด แต่มีลูกค้าสนใจสินค้าชิ้นเดียวกัน ไม่รู้จะขายให้ใครดี?"

มีระบบ ตัดสต็อก ที่ยืดหยุ่นเหมาะกับคนขายของใน Internet (มากๆ) และมีภาษี ให้เลือกใช้ ลูกเล่นมากมาย (ตั้งให้เปิด/ปิด ใช้หรือไม่ใช้ก็ได้)


ร้านค้าใดมีความจำเป็นต้องใช้ระบบ Barcode ก็สามารถเปิดใช้งานได้ทันที (ตั้งให้เปิด/ปิด ใช้หรือไม่ใช้ก็ได้)
สามารถใส่รูปภาพสินค้า และกำหนดขนาดที่ให้ปรากฏได้ตามต้องการ
เรามีระบบ Set สินค้า หรือระบบเลือกรายการสินค้า พร้อมกันทีละหลายๆ รายการ เป็น Set ช่วยให้คุณสามารถ สร้างกลุ่มหรือ Set ของ รายการสินค้า ที่มีการใช้บ่อยๆ เอาไว้เรียกใช้ใหม่ ได้ทันทีอย่างง่ายดาย สามารถกำหนดส่วนลด ราคาพิเศษได้ (ถ้ามี) เช่น "ปกติราคา 1000.- แต่ถ้าซื้อเป็น Set ขาย 700.-" ก็สามารถจัดการสร้าง Set แบบนี้ได้ทันที หรือเป็น Set รายการสินค้าปกติไม่มีส่วนลดใดๆ แต่ขายได้บ่อยๆ ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน
ครอบคลุมทุกวิธีการชำระเงินมากที่สุด (ตั้งค่าเปิด/ปิด ไม่ให้เกะกะได้)
ระบบรองรับการซื้อขายที่มีการชำระเงินผ่านรูปแบบต่างๆ ได้ครอบคลุมมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ชำระเงินสดหน้าร้าน และลูกค้ามารับสินค้าเอง หรือจะเป็นการรับชำระเงิน แบบ โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร/ATM ก็สามารถทำรายการผ่านระบบได้อย่างง่ายแสนง่าย หรือชำระเงินแบบ พัสดุเก็บเงินปลายทาง - COD (แบบให้ลูกค้าชำระเงินประกันก่อนส่ง พกง.) ก็สามารถทำผ่านระบบได้อย่างลงตัว
นอกจากนั้นยังประยุกต์ใช้กับ วิธีการชำระเงินผ่านช่องทางอื่นๆ ได้ เช่น ธนาณัติออนไลน์, ธนาณัติ, Credit Card, PayPal, PaySbuy, mPay, True Money, Counter Service, Tarad และอื่นๆ อีกในอนาคต
ครอบคลุมทุกวิธีการจัดส่งมากที่สุด เช่น
- ไปรษณีย์พัสดุธรรมดา
- ไปรษณีย์ลงทะเบียน
- ไปรษณีย์ ECO-POST
- ไปรษณีย์ EMS
- พัสดุเก็บเงินปลายทาง - COD
- ไปรษณีย์โลจิสโพสต์
- ไปรษณีย์โลจิสโพสต์พลัส
- บริษัทขนส่ง/รถทัวร์
- Messenger
- Download (ผ่าน URL หรือ Email) ***ระบบรองรับร้านนที่มีสินค้าเป็นไฟล์***
- ลูกค้ามารับสินค้าเอง
- รวมไปถึงบริษัทขนส่งเอกชนต่างๆ เช่น NIM Express, Kerry Express, DHL, FedEx, TNT, UPS, SCG EXPRESS และอื่นๆ อีกมากมาย สามารถเพิมเติมได้เองตามต้องการ
มีระบบฐานข้อมูลลูกค้าเดิม ที่สามารถสืบค้น และดึงข้อมูลพวกที่อยู่ต่างๆ ขึ้นมาได้อย่างง่ายดาย (ค้นหาส่วนใดส่วนหนึ่งของ ชื่อ หรือ นามสกุล หรือ ที่อยู่ หรือ จังหวัด หรือ รหัสไปรษณ๊ย หรือ เบอร์โทรศัพท์ ได้หมด) และยังสามารถดูได้ว่าลูกค้าคนนี้ เคยซื้ออะไรไปแล้วบ้าง พร้อมทั้งมีระบบ Blacklist สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อไว้แต่ไม่ชำระเงินอีกด้วย


เมื่อคุณเพียงแค่คลิกที่ชื่อ ก็จะพบกับประวัติการซื้อ-ขาย ย้อนหลัง ทั้งประวัติการสั่งซื้อที่สำเร็จ และการสั่งซื้อที่ไม่สำเร็จ (สั่งซื้อทิ้งไว้เล่นๆ แต่ไม่โอนเงิน) และรายงานอื่นๆ อีกที่อำนวยความสะดวกในการทำรายการ โดยทั้งหมดนี้จะอยู่ในหน้าจอทำรายการขาย หน้าจอเดียว ให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกมากๆ โดยที่ไม่ต้องสลับหน้าจอไป สลับหน้าจอมา กว่าจะได้ข้อมูล


มีเครื่องมือให้คุณสามารถใส่ บันทึกเพิ่มเติม หรือ Note แยกของแต่ละคนเอาไว้เป็นคนๆ ไปเลย ไม่ว่าจะเป็นสมาชิก หรือตัวแทจำหน่าย สามารถใส่ Note ได้ทันที และเปิดชม และแจ้งเตือน บันทึกเพิ่มเติม หรือ Note เหล่านั้นได้ง่ายดาย คราวนี้ ใครติดหนี้ ใครต้องทอนเงิน ใครงอแง ใครนิสัยไม่ดี ฯลฯ ก็จะได้ไม่พลาดอีกต่อไปแล้ว

ยังไม่ทราบที่อยู่ของลูกค้า...ก็สร้าง Order ได้!!! ตอบโจทย์ปัญหาปวดหัวของร้านขายของในเน็ตทุกระบบ ที่มีการชำระเงินแบบโอนเงิน และส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์ ... ในกรณีที่ลูกค้าสั่งของเข้ามา แต่คุณยังไม่ทราบที่อยู่ของลูกค้า (หรืออาจจะทราบเพียงแค่ชื่อ ทราบเพียงแค่เบอร์โทรศัพท์ หรือทราบเพียงแค่ Email) ระบบก็มีเครื่องมือช่วยให้คุณสร้างรายการเข้าสู่ระบบ พร้อมกับมี Alert Icon เพื่อช่วยเป็นจุดสังเกตให้กับลูกค้า ในตอนที่คุณ Forward ใบเสร็จ/และใบเสนอราคาไปให้ลูกค้าด้วย
มีระบบควบคุมรายการสั่งซื้อทั้งหมดได้ในหน้าจอเดียวแบบสมบูรณ์แบบ สามารถปรับเปลี่ยนแก้ไข แจ้งการโอนเงิน ปิดรายการเมื่อมีการส่งสินค้าแล้ว แบบครบวงจรสุดๆ ลงตัวมากๆ รองรับทุกการทำงาน และเมื่อคุณทำการปิดรายการ โปรแกรมจะส่ง Email แจ้งสถานะ และเลขที่สิ่ง ไปยังลูกค้าของคุณโดยอัตโนมัติให้อีกด้วย
สามารถจัดการกับสินค้าต่างๆ ได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่ขาย หรือสินค้าที่ต้องการแถมฟรี ให้ลูกค้า ส่วนลดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดแบบ % หรือส่วนลดเป็นจำนวนเงิน สามารถปรับตั้งได้เองตามความต้องการ
โดยที่การทำงานต่างๆ จะสามารถนำไปคำนวณกำไข-ขาดทุน ได้อย่างไม่ยุ่งยากเลย สะดวกตั้งแต่การสร้างรายการสินค้า ไปจนถึงการออกบิล
รอบรับการขายแบบ "มีเงินมัดจำ" สำหรับการขายแบบโอนเงิน ที่คุณและลูกค้าสามารถเห็นยอดเงินมัดจำที่ต้องชำระ และยอดค้างชำระต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก ซึ่งถือว่าเป็นระบบแรกๆ ที่เปิดโอกาสให้คนขายของในเน็ต สามารถเก็บเงินมัดจำจากลูกค้ามาก่อนได้ โดยที่ข้อมูลไม่สับสนวุ่นวาย
เราเข้าใจปัญหาอย่างแท้จริงด้วย ระบบบันทึกอัตโนมัติ (Auto Save) ในบางครั้งเมื่อคุณกำลังสร้าง Order แล้วเครื่องของคุณค้าง, โปรแกรมปิดตัวไป, ไฟดับ หรือ Internet หลุด ก่อนที่คุณจะบันทึกรายการสินค้าใน Order ทำให้เกิดความเสียหาย และเสียเวลา ... ดังนั้นเราจึงมีระบบบันทึกอัตโนมัติ ซึ่งจะเป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้คุณสามารถ กู้คืนรายการสินค้าที่คุณได้สร้างเอาไว้ก่อนที่จะทำการบันทึก กลับคืนมาได้
เมื่อมี Order เข้ามา คุณเพียงแค่ Key เข้าระบบ แล้วจากนั้นทำการ Print ใบเสร็จออกมา ซึ่งใบเสร็จของเรานั้น นอกจากจะมีหน้าตาที่เรียบร้อย สวยงามแล้ว ยังมีลูกเล่นมากมาย เช่น ซ่อนส่วนลดอัตโนมัติ หาก Order นั้นไม่มีส่วนลด (ไม่ให้ลูกค้าเสียฟิวส์), หากมีส่วนลด ก็จะสรุปให้ลูกค้าเห็นว่า ลดไปกี่บาท, และที่สำคัญ ส่วนบนของใบเสร็จ เรายังออกแบบให้เป็น ชื่อ-ที่อยู่ ของลูกค้า สำหรับใช้ตัดไปแปะสำหรับจ่าหน้าพัสดุด้วย เวลาจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ให้คุณอีกด้วย เรียกได้ว่า Print ครั้งเดียวได้ทั้งใบจ่าหน้ากล่อง และได้ทั้งใบเสร็จ ในขั้นตอนเดียวกัน เพื่อลดขั้นตอนการทำงานของคุณให้น้อย แต่มีประสิทธิภาพมากที่สุด (แถมมีตัวสแตปม์วิธีการจัดส่งให้โดยอัตโนมัติอีกด้วย ทำให้ไม่จัดส่งผิดวิธีให้ลูกค้า) ทำให้ไม่ต้องมาคอยนั่งเขียนชื่อ-ที่อยู่ลูกค้า จ่าหน้าพัสดุ ด้วยตนเองอีกต่อไปแล้ว และสามารถส่งสำเนาใบเสร็จ/เอกสารต่างๆ ของใบเสร็จนี้ ไปยัง Email ของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องได้ทันที อย่างง่ายดาย
ตัวจริงสุดๆ!!! เราเป็นเจ้าแรก และเป็นเจ้าเดียว ที่มีบริการเพิ่ม Logo คำเตือน สำหรับใช้ติดไปกับแผ่นจ่าหน้ากล่องไปรษณีย์อัตโนมัติ เช่น พวกคำว่า ระวังแตก, อย่าโยน และอีกมากมาย ฯลฯ กว่า 24 ข้อความ 24 Logo เปลี่ยน Logo ได้ตามความเหมาะสมกับสินค้า แสดงได้พร้อมกันสูงสุด 4 Logo ... "ก็บอกแล้วครับว่า ระบบของเรา เขียนจากประสบการ์ณการเปิดร้านขายของออนไลน์จริงๆ ตัวจริง เสียงจริง เข้าใจทุกปัญหาของผู้ขายของออนไลน์ที่แท้จริงครับ"
ระบบส่ง SMS ที่ใช้งานได้ดี และยืดหยุ่นมากที่สุด ไม่ว่าคุณอยากจะส่ง SMS ตอนไหน ก็สามารถคลิกส่งได้ทันที (สามารถส่ง SMS เข้าแจ้งสรุปยอด, แจ้งความคืบหน้าต่าง ด้วยข้อความอัตโนมัติ หรือพิมพ์ส่งข้อความ SMS ใดๆ ก็ได้ที่คุณต้องการส่ง ผ่านระบบหลังร้าน เข้าไปที่โทรศัพท์มือถือของลูกค้าได้ทันที (สามารถตั้งข้อความอัตโนมัติ และตังค่าการส่งอัตโนมัติได้)
มีระบบส่ง Email (Email ทุกฉบับจะเข้า Inbox ไม่เข้า Junk Mail / อีเมล์ขยะ) เนื่องจากเราได้ใช้มาตรฐานในการส่ง Email แบบ DKIM + ลงทะเบียน Sender ID ซึ่งเป็นมาตรฐานการส่ง Email ในระดับสากล ทำให้รายการขายสินค้าของท่าน ไม่สูญหายไปอย่างน่าเสียดาย

สามารถส่งสำเนาใบเสร็จ/เอกสารต่างๆ หรือส่งแจ้งความคืบหน้าของใบสั่งซื้อได้แบบอัตโนมัติ (สามารถตั้งค่าการส่งอัตโนมัติได้ตามต้องการ)

สำหรับร้านค้าบางร้าน เมื่อมีการสร้าง Order แล้ว อาจจะมีการต้องมีการโพสตอบ Webboard เพื่อสรุปแจ้งยอดที่ต้องชำระให้ลูกค้าทราบใน Weboard ด้วยข้อความเดิมๆ หรือต้องมีการโพสตอบกลับใน Facebook, LINE, IG ฯลฯ ซึ่งมักจะเป็นข้อความเดิมๆ เป็นประจำอยู่บ่อยๆ คุณสามารถใช้เครื่องมือที่เราเรียกว่า "ข้อความตอบกลับลูกค้าสำเร็จรูป" ที่เราเตรียมเอาไว้ให้ได้ สามารถแต่งข้อความได้เองตามต้องการ โดยระบบจะมีตัวแปรแทนข้อมูลเตรียมไว้ให้ท่านใช้
ปัญหานี้จะหมดไปทันที เคยไหมที่ลูกค้าอ้างว่า ไม่ได้รับ Email แจ้งใบเสนอราคา/แจ้งให้ชำระเงินจากทางร้าน ทำให้เขาไม่ได้ชำระเงินเป็นเวลานาน ซึ่งทำให้เลยกำหนดที่ทางร้านตั้งไว้ จนทางร้านตัดสินค้าขายสินค้านั้น ให้กับลูกค้ารายอื่นที่สนใจต่อไป จากนั้นลูกค้าคนที่ไม่ชำระเงิน ก็ได้กลับมาต่อว่าทางร้านว่าทำไมถึงเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ และทางร้านก็ไม่มีหลักฐานใดๆ ที่จะบอกลูกค้านั้นกลับไปว่า ทางร้านได้ส่งใบเสนอราคาไปแล้ว แต่ลูกค้าไม่ได้ชำระเงินภายในเวลาที่กำหนดเอาไว้เอง ... ปัญหานี้จะหมดไปทันที!!! เพราะเรามี "ระบบรับสำเนา Email" ซึ่งการทำงานของมันคือ เมื่อมีการส่ง Email ใดๆ ออกไปจากระบบ คุณสามารถตั้งค่า ให้ระบบส่งสำเนา Email ทุกๆ ฉบับเหล่านั้นไปให้คุณ เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานได้ เหมือนกับว่า ส่งให้ลูกค้าคุณฉบับนึง ส่งให้เจ้าของร้านฉบับนึง โดยอัตโนมัตินั่นเอง (ในขั้นตอนเดียว) และคุณสามารถตั้งค่าให้ Email ที่จะใช้รับสำเนานั้น เป็น Email ใดก็ได้
ระบบตัด Stock สินค้า ที่มีการตัด Stock แบบ Real Time ให้เห็นกันไปเลยว่าตอนนี้มีของใน Stock อยู่มากน้อยแค่ไหน เมื่อขายได้แล้วก็ตัด Stock ได้อย่างถูกต้อง (เปิดใช้หรือปิดก็ได้) และเลือกได้ว่า Order ใดตัดหรือไม่ตัด Stock ก็ได้ หรือจะเลือกตัดสต็อกเป็นบางตัวที่ขายได้ก็ยังได้ การทำงานยืดหยุ่นสุดๆ


มีระบบภาษี
(เปิดใช้หรือปิดก็ได้)มี รายงานสินค้าคงเหลือ (รายงานสินค้าคงคลัง) รายงานจำนวนสินค้า ที่ใช้งานง่าย และสะดวกสบาย (เปิดใช้หรือปิดก็ได้) คุณสามารถชมความเคลื่อนไหว ของสินค้าคงเหลือ และจำนวนสินค้าได้อย่างละเอียด ท่านจะทราบเหตุการณ์ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการทำงานใดๆ ที่มีการรับสินค้า หรือจ่ายสินค้า ก็สามารถเปิดชมได้หมด ทั้งแบบย้อนหลัง หรือแบบช่วงเวลาได้

สามารถชมกำไรเบื้องต้นของแต่ละรายการสั่งซื้อได้ทันที เมื่อคุณทำรายการสั่งซื้อเสร็จแล้วแต่ละรายการ คุณจะสามารถทราบได้ทันว่า Order ได้กำไรหรือขาดทุนเท่าไร คิดเฉลี่ยนเป็นกี่ % ทำให้สามารถวางแผนการตลาด และช่วยในการจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายได้เป็นอย่างดี
สามารถดูได้ว่าในแต่ละ Order แต่ละเดือน แต่ละวัน มียอดขายเท่าไร ต้นทุนเท่าไร ได้กำไรเท่าไร หรือ แต่ละ Order ได้กำไรเท่าไร เพราะบางทีร้านที่ขายดีๆ ขายอย่างเดียว ไม่ทราบว่าได้กำไรเบื้องต้นเท่าไร เพื่อที่จะได้วางแผนจัดการกับรายได้ได้ถูกต้อง


มีระบบรายงานสรุปการขาย, กำไร-ขาดทุน แยกตามวัน แยกตามเดือน แยกตามปี สุดๆ กันไปเลย จะได้เห็นว่าแต่ละวัน แต่ละเดือน แต่ละปี ได้กำไรเบื้องต้นกันเท่าไร และขายอะไรไปได้บ้าง ตรงนี้มีประโยชน์มากครับ บางคนขายของ Online เป็นปีๆ แล้วแต่ยังไม่เคยทราบเลยว่า ตนเองมีกำไรเดือนละกี่บาท และแต่ละเดือนขายอะไรไปได้บ้าง "เคยไหมที่รู้สึกว่า ยอดขายเยอะแยะไปหมด แต่เงินไม่รู้อยู่ทางไหนมั่ง" และการที่เราทราบว่าเราได้กำไรเดือนละเท่าไร และขายอะไรออกไปได้บ้างนั้น นอกจากทำให้เราสามารถควบคุมรายรับ รายจ่ายของเราได้แล้ว ทำให้เรามองตลาดออกด้วยว่า ลูกค้าของเราต้องการอะไร
มีระบบแจ้งการโอนเงินที่ใช้งานสุดๆ และยังมีระบบเปลี่ยนสถานะใบสั่งซื้อให้ลูกค้าทาง Email ทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อ แจ้งการโอนเงิน และเมื่อสินค้ามีการจัดส่งแล้ว ลูกค้าของคุณจะได้รับ แจ้งเปลี่ยนสถานะ ของใบสั่งซื้อทุกขั้นตอนทันที
พร้อมทั้งมีส่วนให้กรอกเลขที่พัสดุไปรษณีย์ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้ามาดูสถานะ และค้นหาเลขที่พัสดุของตนเอง แบบ Online ได้เองทันที เมื่อแม่ค้าทำการ Key เข้าระบบ โดยที่แม่ค้าไม่ต้องคอยบอกลูกค้าบ่อยๆ (คำถามยอดฮิต) ซึ่ง ลูกค้าสามารถเข้า Link มาค้นหาตามชื่อ, นามสกุล, เบอร์โทร์, Email ได้ทันที ซึ่งระบบนี้ถือว่าเป็นการสร้างความแตกต่างที่เหนือชั้น ให้กับร้านค้าของคุณ และเป็นเครื่องอำนวยความสะดวก ให้กับลูกค้าของคุณได้เป็นอย่างดี มีระบบตรวจสอบความถูกต้องของ เลขที่พัสดุ อัตโนมัติ เพื่อไม่ให้คุณกรอกเลขที่พัสดุ ที่ได้จากไปรษณียผิดอีกต่อไปโดดเด่นเหนือคู่แข่งร้านค้าอื่นๆ ด้วยระบบเช็คสถานะใบสั่งซื้อ เลขที่พัสดุ (Tracking Number) แบบ Realtime Online ที่น่าใช้ (สามารถเปลี่ยน Theme, เพิ่มเติมข้อมูลประชาสัมพันธ์ด้านบน และกำหนดการแสดงผลของข้อมูลได้ตามต้องการ)
ระบบหลังร้าน ThaiBackOffice มีเครื่องมือที่สามารถ ให้ลูกค้าทุกช่องทางการสั่งซื้อ สามารถเข้ามาตรวจสอบสถานะใบสั่งซื้อ และเลขที่พัสดุของตนเอง ได้แบบ Realtime Online ได้ด้วยตนเอง โดยที่ไม่ต้องโทรมาสอบถามทางร้านบ่อยๆ โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติมเลย เนื่องจากข้อมูลจะ Link กัน และมีการ Update ข้อมูลพร้อมกันทั้งระบบแบบ Realtime (คลิกเพื่อชมตัวอย่าง ระบบตัวสอบสถานะการสั่งซื้อและเลขที่พัสดุ Online ที่เรามีแถมให้ใช้ฟรี)


นอกจากนั้นลูกค้าที่เป็นเจ้าของรายการสั่งซื้อนั้นจริงๆ (ทราบ Email ที่ผูกกับรายการสั่งซื้อนั้นๆ และเป็นเข้าของ Email นั้นจริงๆ) สามารถร้องขอให้ระบบส่งรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับรายการสั่งซื้อนั้น ไปให้ทาง Email ได้ทันที ซึ่งถึอเป็นอีกวิธีหนึ่งในการลดงานของเจ้าของร้านได้เป็นอย่างดี (การแสดงผล และความสามารถพิเศษต่างๆ สามารตั้งค่า เปิด/ปิด ได้ตามต้องการ)


แถมยังมีรายงานสถิติบอกด้วยว่า มีผู้เข้าใช้ใช้ระบบตรวจสอบสถานการสั่งซื้อ และเลขที่พัสดุมากน้อยแค่ไหน อย่างไรบ้างอย่างละเอียด เช่น ค้นด้วยคำว่าอะไร พบข้อมูลหรือไม่ มีการขอสำเนารายการหรือไม่ ฯลฯ


สามารถ นำเข้า (Import) และ ส่งออก (Export) ข้อมูลไฟล์ Excel ได้
ระบบมีเครื่องอำนวยความสะดวกให้คุณนำเข้าข้อมูลทีละหลายๆ รายการด้วยไฟล์ Excel จากเครื่องของท่าน พร้อมทั้งยังสามารถส่งออกข้อมูลจากระบบ ออกไปเป็นไฟล์ Excle ด้วย
คุณสามารถตั้งค่า และออกแบบ ใบสั่งเสร็จ/ใบเสนอราคา ได้ตามต้องการ
ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของใบปะหน้าพัสดุ ที่อยู่ผู้รับ ที่อยู่ผู้ส่ง สัญลักษณ์ต่างๆ, ข้อความประชาสัมพันธ์, โปรโมชั่น, และวิธีการชำระเงิน และยังสามารถตั้งค่าการแสดงผล หรือรูปแบบการทำงาน รูปแบบการแสดงผลของใบเสร็จได้หลากหลายตามนโยบายของร้านได้
สามารถออกแบบใบเสร็จ/เอกสารต่างๆ และใบสั่งของได้อย่างอสิระ และเหนือกว่า เนื่องจากเรามีระบบ Auto Optimize Printing ที่มีความฉลาด เนื่องจากระบบจะทำการแยกแยะให้โดยอัตโนมัติว่า เนื้อหาส่วนไหนจะเป็น เนื้อหาที่ใช้สำหรับในการส่ง Email ไปให้ลูกค้า (รายละเอียดที่อยู่ผู้รับ ผู้ส่ง + รายการสินค้า + โปรโมชั่น + วิธีชำระเงิน/เลขที่บัญชี) และ เนื้อหาส่วนไหนจะควรจะถูก Print ออกมาจากเครื่อง Print โดยที่ให้ประหยัดกระดาษที่สุด (รายละเอียดที่อยู่ผู้รับ ผู้ส่ง ใบปะหน้า + รายการสินค้า) โดยการทำงานทั้งหมด จะรวมอยู่ในหน้าจอเดียว ทำงานแบบอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเพิ่ม


คุณสามารถออกแบบสำเนาใบเสร็จ/เอกสารต่างๆ ใบสั่งซื้อ (ใบเสร็จ) นี้ได้ด้วยตนเอง จะใส่โลโก้ ใส่ป้ายโฆษณา โปรโมชั่นพิเศษประจำเดือน วิธีการชำระเงิน เลขที่บัญชีธนาคาร ฯลฯ ได้ตามต้องการ
มีระบบใบปะหน้าขนาดจัมโบ้เต็ม A4 ทั้งแบบเต็มแผ่น และครึ่งแผ่น สำหรับร้านค้าที่มีการส่งสินค้าขนาดใหญ่
คุณสามารถชมประวัติการสั่งซื้อของลูกค้า / ตัวแทนจำหน่าย / สมาชิกทั่วไป / สมาชิก V.I.P แต่ละคนได้ทันที ซึ่งสามารถทราบได้ว่า ลูกค้า / ตัวแทนจำหน่ายฯ ผู้นี้ สมัครเมื่อไร, เคยสั่งซื้อสินค้าไปแล้วโอนเงินกี่รายการ ไม่โอนเงินกี่รายการ ยอดรวมเท่าไร ฯลฯ


มีระบบประวัติสมาชิกที่สามารถสืบค้นได้ว่า เป็นลูกค้าเก่าหรือไม่ เคยซื้อะไรไปแล้วบ้าง ซื้อแล้วโอนเงินไหม ฯลฯ (หากเป็นสมาชิกเก่าจะได้ไม่ต้องพิมพ์ที่อยู่บ่อยๆ) มีระบบสมสมแต้มสมาชิก และ ระบบสะสมแต้มของตัวแทนจำหน่าย ฯลฯ และอีกมากมาย
มีระบบป้องกันการสร้าง Order ซ้ำซ้อน ตอบโจทย์สำหรับพ่อค้า แม่ค้าที่ขายสินค้า Online ผ่าน Internet ได้อย่างแท้จริง เพราะเราทราบดีว่า มีหลายๆ ครั้งที่ อยู่ๆ ลูกค้าของคุณสร้างความสับสนให้คุณ โดยทำรายสั่งซื้อมากกว่า 1 ช่องทางเช่น สั้่งผ่านตะกร้าสินค้าไปแล้ว แต่ก็ยังสั่งผ่าน Email, Webboard หรือโทรเข้ามาสั่งอีก หากคุณจำไม่ได้ ก็จะเกิดความผิดพลาด เช่น จะเกิดการสร้าง Order ซ้ำซ้อนให้ลูกค้าโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ และเมื่อลูกค้าชำระเงินแล้ว อาจจะทำให้เกิดความสับสนได้ บางครั้งถึงขนาดที่ว่า ส่งสินค้าผิด คือส่งไปให้เขาซ้ำ 2 กล่องเลยก็มี

ซึ่งปัญหาดังกล่าวนี้จะหมดไปเมื่อใช้ระบบของเรา ทางเรามีระบบป้องกันการสร้าง Order ซ้ำซ้อน เรียบร้อยแล้ว
มีระบบป้องกันการพิมพ์ออกมาจัดของส่งให้ลูกค้าซ้ำซ้อน
ใบเสร็จสามารถใส่ ข้อความประชาสัมพันธ์ พร้อมรูปภาพโฆษณาต่างๆ เพื่อ Print ไปพร้อมกับใบเสร็จที่จะส่งให้กับลูกค้าได้ โดยคุณสามารถสร้างเป็น Template เก็บเอาไว้ได้หลายแบบ เวลาจะ Print ก็สามารถเลือกนำมาใช้ได้ตามต้องการ


มีระบบตัวแทนจำหน่ายทรงประสิทธิภาพให้เลือกใช้ 4 รูปแบบ ตามนโยบายร้านของคุณ (พร้อมระบบสะสมแต้ม ของตัวแทนจำหน่าย) ที่ง่ายและใช้ได้จริง แถมมียังมี "ส่วนควบคุมตัวแทนจำหน่าย"
เพื่อให้ตัวแทนจำหน่ายของคุณ สามารถ Login เข้ามา Update ข่าวสาร, PriceList, ตรวจสอบ Promotion เฉพาะของตัวแทน, ตรวจสอบสถานะใบสั่งซื้อ ฯลฯ ล่าสุดแบบ Online ได้อีกด้วย ซึ่งเป็นการสร้างศักยภาพเหนือคู่แข่งของคุณพร้อม "ระบบ Drop Shipping" เพื่อให้ตัวแทนจำหน่ายของคุณมีหลายๆ ที่อยู่ และทำให้ร้านของคุณสามารถ ช่วยตัวแทนจำหน่ายส่งสินค้าแบบไม่ต้องสต็อกสินค้าได้ ซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ใช้เพิ่มยอดขาย และกระจายสินค้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วยระบบตัวแทนจำหน่ายของเรา ออกแบบให้มีการใช้งานที่สะดวก ง่าย และใช้ได้จริง!!!
หลายๆ ท่านคงเบื่อกับปัญหาระบบเดิมๆ ที่อ้างว่าจัดการเรื่องตัวแทนจำหน่ายได้ แต่พอใช้แล้วกลับพบปัญหาว่าใช้ไม่ได้จริง ซึ่งปัญหาเหล่านั้นจะไม่เกิดขึ้นกับระบบ ThaiBackOffice ของเรา เนื่องจากเราได้พัฒนาโปรแกรมจากการใช้งานจริงๆ ในการทำธุรกิจการขายสินค้า ทำให้เราทราบดีถึงจุดอ่อน และปัญหาต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในการใช้งานของ ระบบตัวแทนจำหน่าย ทำให้ ณ ปัจจุบัน สามารถรองรับการทำงานได้เป็นอย่างดี ช่วยแบ่งเบาภาระในการจัดการข้อมูล และเพิ่มช่องทางสร้างรายได้ให้คุณได้สุดๆ อีกด้วยมีระบบสมาชิก V.I.P (พร้อมระบบสะสมแต้ม ของสมาชิก V.I.P)
ที่คุณสามารถเปิดรับสมัคร เพื่อให้ลูกค้า V.I.P เป็นลูกค้าที่เหนือกว่าลูกค้าปกติ เช่น ซื้อสินค้าได้ในราคา V.I.P, มีโปรโมชั่นแยกเฉพาะลูกค้า V.I.P ฯลฯ แถมยังมี "ส่วนควบคุมสมาชิก V.I.P" เพื่อให้สมาชิก V.I.P ของคุณสามารถ Login เข้ามา Update ข่าวสาร และตรวจสอบสถานะใบสั่งซื้อ ฯลฯ แบบ Online ได้อีกด้วย ซึ่งเป็นการสร้างศักยภาพเหนือคู่แข่งของคุณได้เป็นอย่างดี
มีระบบฉลากที่อยู่ผู้รับ และที่อยู่ผู้ส่ง (แบบสลับเองอัตโนมัติ!!!) สำหรับใช้ทำเป็นใบปะหน้าพัสดุ.... โดยที่อยู่ผู้ส่งสามารถสลับเป็นที่อยู่ตัวแทนจำหน่ายเป็นผู้ส่งแบบอัตโนมัติ สำหรับร้านที่ใข้ระบบ Drop Shipping หรือ ระบบตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต็อกสินค้า ที่ทางร้านมีการส่งสินค้าแทนตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต็อกสินค้า สามารถปรับตั้งค่าได้ตามต้องการมีระบบใบรายการสินค้า (สารพัดประโยชน์แบบ RealTime สั่งได้ !!!) สามารถประยุกต์ใช้ใบรายการสินค้าได้หลายอย่างตามความต้องการ ไม่ว่าจะเอาไว้สั่งของ จอง จัดของ ส่งของ ใบตรวจเช็คของ ทำเป็นในแนบ ฯลฯ แต่ประโยชน์หลักที่สำคัญก็คือ ใช้ทำงานร่วมกับระบบ Drop Shipping หรือ ระบบตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต็อกสินค้า ที่ทางร้านมีการส่งสินค้าแทนตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต็อกสินค้า โดยเวลาเรียกชำระเงินจากตัวแทน ก็ส่ง Email ใบเสร็จ/เอกสารต่างๆที่มีส่วนลดปกติไปให้ตัวแทน แต่เวลาคุณต้องการ Print ออกมาจัดของ และทำใบปะหน้าพัสดุส่งสินค้าที่มีทั้งที่อยู่ผู้รับ และที่อยู่ผู้ส่ง (เป็นที่อยู่ของตัวแทนอันโนมัติ) นั้น ก็ให้ใช้เป็น "ใบรายการสินค้า" นี้นั่นเอง (ปกติแล้วระบบจะเลือกให้อัตโนมัติ หากเป็นขายแบบ Drop Shipping) และคราวนี้คุณก็สามารถแนบกระดาษ "ใบรายการสินค้า" ไปในกล่องเพื่อส่งให้ลูกค้าของตัวแทนจำหน่ายได้ทันที เพราะว่ามีเพียงแค่ชื่อสินค้า และจำนวน เท่านั้น โดยไม่มีส่วนลด หรือข้อมูลอื่นๆ (แต่สามารถเลือกกำหนดได้ตามต้องการ)
มีระบบ Multi User ช่วยกันทำงานหลังร้านร่วมกันหลายคนๆ หากคุณมีพนักงานหลายคนช่วยกันทำงาน ก็สามารถสร้าง User และกำหนดสิทธิ์ต่างๆ ของ User เช่น ไม่ให้เห็นต้นทุน ไม่ให้เข้าถึงทำงานบางอย่าง ไม่ให้เห็นรายงานกำไร หรือไม่ให้เห็นรายงานต่างๆ ฯลฯ โดยสามารถสร้างได้ไม่จำกัด User

นอกจากนั้น ระบบยังมีการเก็บ Log ประวัติการทำงานต่างๆ เอาไว้ด้วย เพื่อให้สามารถเปิดดูย้อนหลังว่า User ไหนเคยมีการทำอะไรไปบ้าง เช่น ใครเป็นผู้พิมพ์ใบเสร็จนี้, ใครเป็นผู้แก้ไขข้อมูล, ใครเป็นผู้คีย์ขายสินค้า ฯลฯ
เพื่อความปลอดภัย และง่ายแก่การติดตาม มีระบบเก็บ Log ทุก Order คุณสามารถเปิดชม Log (ประวัติ และความเป็นมาของใบสั่งซื้อ) ได้หมดทุก Order ไม่ว่าจะมีการจัดการอะไรกับ Order ก็มีการเก็บประวัติเอาไว้หมด
ทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา ... ไม่ต้องรอกลับมาทำงานที่บ้าน
สะดวกสบาย เนื่องจากเป็นระบบการทำงานแบบ Online ผ่าน Internet โดยเปิดใช้ผ่าน Browser หรือการเข้าปกติ (ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมให้ยุ่งยาก เพียงแค่เปิด Web ก็สามารถใช้งานได้ทันที) ทำให้คุณสามารถทำงานอยู่ที่ไหนก็ได้ หรือจะใช้ Computer เครื่องไหนทำงานก็ได้ หรือจะใช้ผ่าน iPhone, iPad, Android ฯลฯ ก็ได้อย่างง่ายดาย ... แถมข้อมูลเป็นข้อมูลที่ Update อยู่ตลอดเวลา และที่สำคัญ ข้อมูลของคุณจะไม่มีวันสูญหาย เนื่องจากทาง Server มีการ Backup ข้อมูลอยู่ตลอดเวลา บอกลา Excel ที่น่าปวดหัวไปได้เลย
นอกจากระบบของเราจะทำงานผ่านเครื่อง Computer หรือ Notebook เครื่องใดก็ได้ในโลกนี้ เพียงแต่มี Internet, 3G หรือ EDGE แล้ว ระบบของเรายังสนับสนุนการทำงานผ่าน iPad, iPhone, Tablet, โทรศัพท์มือถือระบบ Android และ Smart Phone ต่างๆ อย่างเต็มรูปแบบอีกด้วย โดยที่คุณจะสามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องลงโปรแกรมใดๆ เพิ่ม ทำให้คุณสามารถทำงานและควบคุมร้านค้าได้ ไม่ว่าจะเป็นสร้างรายการขาย แจ้งการโอนเงิน ค้นหาความคืบหน้า ฯลฯ ได้ทันทีไม่ว่าคุณจะอยู่นอกบ้าน อยู่ในรถ หรืออยู่ในที่ใดๆ ก็ตาม


ไม่แน่นะ...บางทีคุณอาจจะพบระบบจัดการ Order ที่คุณกำลังตามหามานานแสนนานแล้วก็ได้
แล้วคุณจะรู้ว่า...ถึงจะเป็นร้านขายดี ส่งของมากๆ แต่งานไม่ต้องเยอะตามก็ได้ I(มันง่ายกว่านั้นเยอะ!)
ทดลองฟรี ไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว ลองเปิดใจรับประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ตัวเองสักครั้ง เริ่มจัดการ Order ให้เป็นระบบวันนี้! ก่อนคู่แข่งสิ รออะไร?


จัดการโดยระบบ ThaiBackOffice.com
counter